ข่าวไทยรัฐ

  1. มาแรงแซงโค้ง เพราะตัวตนไม่เหมือนใครและความหลงใหลในดนตรี พาหนุ่ม “เดอะ ทอยส์” (The TOYS) หรือ “ธันวา บุญสูงเนิน” ศิลปินค่ายวอท เดอะ ดัก เจ้าของเพลงฮิต “หน้าหนาวที่แล้ว” และ “ก่อนฤดูฝน” โลดแล่นเป็นนักดนตรีฝีมือ...
  2. เรื่องราวโศกนาฏกรรมของผู้หญิงหน้าเหมือนทั้งสองคนพบกับจุดจบที่แตกต่างกันในละครสุดดราม่า “วิหคหลงลม” ค่าย “ดาราวิดีโอ” ท้าทายฝีมือนางเอกหน้าคม “แซมมี่ เคาวเวลล์” ที่ต้องรับถึง 2 บทบาท ทั้ง ภุมวารี และ นวล ประกบ เคลลี่ ธนะพัฒน์
  3. เป็นอีกหนึ่งคู่ ที่มีโมเมนต์หวานให้คนได้อิจฉากันตลอด สำหรับ ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ นางเอกช่อง 8 และ ไฮโซหมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล จนหลายคนแซวด้วยแฮชแท็กยอดฮิต “เหม็นความรัก”...
  4. ทนเสียงเรียกร้องของผู้ชายขาร็อกอกหักที่อยากให้วงดนตรีแนวป๊อปร็อกสัญชาติไทย “วงทีที (T_T)” เจ้าของเพลงดัง “ใจหมา” และ “ฉันไม่มี” ที่การันตีความนิยมด้วยยอดวิวกว่า 300 ล้านวิว สองพิธีกรคู่หู “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋ สัญญา”...
  5. คาริสา (แป้ง-อรจิรา) ต้องกลับต่างประเทศ ทำเอาหนุ่ม อาร์ค (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เศร้าหนัก ขณะที่ แบงค์ (ฮั่น-อิสริยะ) ไปขอคืนดีกับ เจน (มาย-อนิส) ฟาก ตรัย (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) เมื่อรู้ว่า มดแดง (มารี เบรินเนอร์) หนีไป...

คู่มือประชาชน